Hệ quy chiếu bao gồm? Động học chất điểm - Vật Lý 10
Hệ quy chiếu bao gồm vật làm mốc, hệ toạ độ, mốc thời gian và đồng hồ. Dựa vào đó vị trí của mọi điểm trên các vật thể được xác định.
7 Mẹo giúp học sinh học giỏi môn sinh học chỉ trong thời gian ngắn
Sinh học là một môn học bao gồm nhiều kiến thức đa ngành, rất rộng và khó nhớ. Với 7 mẹo sau việc học giỏi môn Sinh học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Phương pháp học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất
Học tiếng Anh qua video đang là phương pháp học được nhiều người yêu thích bởi phương pháp này tạo cho người học cảm giác thoải mái, giúp tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.
Phương pháp giúp các bạn học sinh rèn luyện tư duy - cải thiện trí nhớ
Các cụm từ “học trước quên sau”, “nước đổ đầu vịt”, “nghe tai này lọt sang tai khác”… đang được gán cho những học sinh có trí nhớ không tốt, tiếp thu bài kém. Dưới đây Thi24h sẽ chia sẻ phương pháp giúp các em học sinh rèn luyện tư duy, cải thiện trí nhớ.
Hệ thống thi trắc nghiệm online miễn phí - giải pháp ôn luyện toàn diện
Tin tức chung 11/10/2021
Website luyện thi trắc nghiệm online miễn phí, hệ thống luyện thi trắc nghiệm trực tuyến miễn phí với đầy đủ các môn toán, lý, hoá, văn, anh, sử, địa.
Làm sao để học sinh mất gốc nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản?
Mất gốc là hiện tượng học sinh lơ là, thiếu tập trung dẫn đến việc “bỏ lỡ” kiến thức. Lâu dần, những kiến thức bị thiếu hụt tích tụ lại thành một “lỗ hổng” lớn gọi là hổng kiến thức. Việc bị thiếu hụt, hổng kiến thức khiến trẻ ngày càng chán nản, sinh ra tâm lí ngại học và lười biếng, ảnh hưởng tới kết quả học tập.
Dạy online qua Zoom chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
Tin tức chung 22/09/2021
Hiện tại, khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam và nhiều quốc gia vẫn diễn biến phức tạp, việc học và thi trực tuyến trở thành nhu cầu tất yếu. Vấn đề quan trọng đặt ra là liệu việc dạy và học trực tuyến có đem lại hiệu quả thiết thực và phương pháp nào để dạy và học tốt nhất.
Điểm chuẩn các Trường Đại Học tăng vọt - Nguyên nhân do đâu?
Tin tức chung 17/09/2021
Số thí sinh xét tuyển đại học tăng trong khi chỉ tiêu giữ nguyên là lý do quan trọng khiến điểm chuẩn đại học tăng, theo Thứ trưởng GD&ĐT Hoàng Minh Sơn.
Quyên mật khẩu ? Đăng ký